Giới thiệu

Home Enjoy là đơn vị phân phối gạch ốp lát nhập khẩu tại thị trường Việt Nam, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dòng gạch ốp lát chất lượng và sự ổn định cao, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế của ngành xây dựng, cũng như yêu cầu khắt khe riêng biệt của từng khách hàng. Home Enjoy luôn cố gắng cải tiến mẫu mã, chủng loại và không ngừng làm phong phú, đa dạng hóa để mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến từng ngôi nhà trên cả nước Việt Nam.

Với phương châm lấy nguồn nhân lực làm gốc. Home Enjoy may mắn sở hữu một đội ngũ cán bộ công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt quyết. Luôn dám đón đầu với những cơ hội cũng như thách thức mới. Mặc dù thành lập chưa lâu, nhưng Chúng tôi tự hào vì đã dành được sự tín nhiệm của hơn 1000 đại lý và cửa hàng cả trong và ngoài nước.

Chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng đã dành cho Home Engjoy trong suốt thời gian qua và muong muốn được trở thành người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng trong khó khăn cũng như thành công của chặn đường kinh doanh trong thời gian tới.

Sứ mệnh của Home Enjoy là mang đến sự phục vụ ngày càng tốt hơn nữa cho Quý khách hàng về cả chất lượng lẫn dịch vụ. Do đó, Công ty chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng, cam kết cung cấp những sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều có chất lượng tốt, và hoàn hảo nhất.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY DỰNG HOME ENJOY
34 Đường số 28, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh , TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:+(84-8)3761 2708
Fax:+(84-8)3761 2709
Website: www.homeenjoy.com.vn